Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 70 to 89 of 100 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh ở tỉnh Bến TreNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Linh
2020Khảo sát tình hình sử dụng và tồn lưu kháng sinh trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) tỉnh An GiangTrần, Minh Phú; Lê, Thanh Trường
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Võ, Thị Quốc Hương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản đông lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phú
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Mộng Kiều Phương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trần, Minh Phú; Bùi, Bão Xuyên
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của gel lô hội (Aloevera) và dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lâm, Tuyết Ngưng
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)Trần, Minh Phú; Lý, Kim Yến
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) theo phương pháp thủy phân enzymeTrần, Minh Phú; Phạm, Thị Kim Cương
2018Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộpTrần, Minh Phú; Lê, Thị Ngọc Giáo
2018Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt cá tráo (Selar crumenophthalmus)Trần, Minh Phú; Thạch, Thị Huyền
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Trần, Thị Thúy Hằng
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá tai tượng(Osphronemus gouramy Lacepede)Trần, Minh Phú; Lâm, Sơn Hiệp
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm tôm viên chiên giòn nhân phô maiTrần, Minh Phú; Phạm, Hồng Trâm
2018Nghiên cứu sử dụng cao chiết quả gấc (Momordica cochinchinensis) trong bảo quản khô cá lóc (Channa striata)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Băng Giang
2019Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica) kết hợp với màng bao alginate trong điều kiện bảo quản lạnh cá thác lác còm (Chitala Ornala)Trần, Minh Phú; Lê, Thị Cẩm Xuyên
2018Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Ngọc Huyền Trân
2018Nhu cầu protein của cá lóc (Channa striata) ở các mức lipid nuôi trong nước mặn và nhiệt độ caoLam, Mỹ Lan; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Hồng Nhung
2018Pellet feed improvements through vitamin C supplementation for snakehead, Channa striata (Block 1793), cultureTrần, Thị Thanh Hiền; Trần, Thị Tuyết Hoa; Phạm, Minh Đức; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Khánh; Bengtson, A. A.; Nguyen, Tuong Khanh