Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 107 to 126 of 151 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) đến chất lượng chả cá basa (Pangasius bocourti) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hoàng, Thị Thanh Hương
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Võ, Thị Quốc Hương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản đông lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phú
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá chúc (Citrus hystrix) đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Tuyết Tố
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Mộng Kiều Phương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trần, Minh Phú; Bùi, Bão Xuyên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Gia Linh
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Notopterus notopterus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Mỹ Tiên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng của cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Kiều, Hoàn Mỹ
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của gel lô hội (Aloevera) và dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lâm, Tuyết Ngưng
2023Nghiên cứu ảnh hưởng dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Robx) kết hợp màng bao Chitosan đến chất lượng thịt cá trê phi (Clarias gariepinus) fillet bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hồ, Ngọc Nguyên
2023Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) sả nghệTrần, Minh Phú; Trần, Ngọc Dũng
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)Trần, Minh Phú; Lý, Kim Yến
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) theo phương pháp thủy phân enzymeTrần, Minh Phú; Phạm, Thị Kim Cương
2023Nghiên cứu sản xuất bột đạm và bột khoáng từ cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus) sử dụng enzyme alcalaseTrần, Minh Phú; Phạm, Hoàng Huy
2018Nghiên cứu sản xuất cá nục nhật (Decapterus Lajang) sốt kim chi đóng hộpTrần, Minh Phú; Lê, Thị Ngọc Giáo
2018Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt cá tráo (Selar crumenophthalmus)Trần, Minh Phú; Thạch, Thị Huyền
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Trần, Thị Thúy Hằng
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá tai tượng(Osphronemus gouramy Lacepede)Trần, Minh Phú; Lâm, Sơn Hiệp