Browsing by Author Trần, Thị Thúy Hằng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 2 to 8 of 8 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Mối quan hệ giữa thực hành quản lý chuỗi cung ứng xanh và kết quả kinh doanh của doanh nghiệpTrần, Thị Thúy Hằng
2018Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến trồng rừng keo lai cung cấp gỗ lớn quy mô hộ gia đình tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng TrịTrần, Thị Thúy Hằng; Hoàng, Huy Tuấn; Phạm, Thị PhưongThảo; Nguyễn, Duy Phong
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá sấu (Crocodylus siamesis) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Trần, Thị Thúy Hằng
2018Supplementation with curcuminoids and tuna oil influenced skin yellowness, carcass composition, oxidation status, and meat fatty acids of slow-growing chickensTrần, Thị Thúy Hằng; Paraksa, Nuanchan; Khampaka, Sutisa; Molee, Wittawat
2020Vai trò của di cư lao động vùng ven biển Quảng Trị và Thừa Thiên HuếLê, Đăng Bảo Châu; Trần, Thị Thúy Hằng; Nguyễn, Tư Hậu
2018Đặc điểm hình thái và tập tính lựa chọn thức ăn của gà rừng tai trắng ( Gallus gallus gallus) tại huyện Tịnh Biên tỉnh An GiangNguyễn, Thiết; Trần, Thị Thúy Hằng; Lê, Thành Yến
2018Đặc điểm môi trường sống, dinh dưỡng và thử nghiệm thuần dưỡng cá chạch mười sọc (Schistura sp.) phục vụ nuôi cảnh =Võ, Điều; Nguyễn, Ngọc Phước; Phan, Đỗ Dạ Thảo; Trần, Thị Thúy Hằng