Browsing by Author Trần, Thanh Trúc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chếtTrần, Bạch Long; Đặng, Hữu Trọng; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lócTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2018Chế biến xúc xích cá lóc có bổ sung lá đinh lăng (Polyscias fructicosa)Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Thu Đông
2018Khảo sát quy trình sản xuất tôm sú đông lạnh tại công ty Cổ phần thủy sản CAFATEXTrần, Thanh Trúc; Nguyễn, Diễm Trinh
2018Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nem chua thịt heoTrần, Thanh Trúc; Chung, Quốc Di
2018Nghiên cứu khả năng chế biến snack cá lócTrần, Thanh Trúc; Phan, Khánh Linh
2018Nghiên cứu khả năng chế biến và bảo quản chả tôm có bổ sung bột cà rốtTrần, Thanh Trúc; Nguyễn, Thị Thùy Linh
2018Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóaTrần, Thanh Trúc; Bùi, Minh Duy
2022Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng ví điện tử trong lĩnh vực ăn uống đối với giới trẻ tại Cần ThơChâu, Phương Uyên; Trần, Thanh Trúc
2021Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty TNHH sản xuất thương mại Tân HưngLê, Tấn Nghiêm; Trần, Thanh Trúc
2018Tác động của protease đến sự thay đổi tính chất hóa lý của chà bông thịt heoTrần, Thanh Trúc; La, Nghị
2020Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng dược sĩ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh công ty cổ phần dược phẩm PharmacityĐinh, Thị Ngọc Hương; Trần, Thanh Trúc
2023Vận dụng nguyên tắc thống nhất giữa lý luận và thực tiễn của triết học Mác Lê Nin vào hoạt động lãnh đạo, quản lý cán bộ chủ chốt ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang hiện nay.Trần, Thị Tuyết Hà; Trần, Thanh Trúc
2018Xác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do caoTrần, Thanh Trúc; Phan, Thị Cẩm Tiên