Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 20
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Acetic acid production at high temperature by newly isolated thermotolerant Acetobacter sicerae A18Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Mỹ Vi; Bùi, Thị Thảo Anh
2016Antifungal Activity of Lactic Acid Bacteria Isolated from Nem ChuaHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Hồng Vân
2018Characterization of newly isolated thermotolerant lactic acid bacteria and lactic acid production at high temperatureHoàng, Nguyễn Phương Trinh; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Bùi, Hoàng Đăng Long
2017Investigating the conditions for nata-de-coco production by newly isolated Acetobacter sp.Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Lê, Thị Lin
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THU NHẬN YEAST EXTRACT VÀ BETA GLUCAN TỪ NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨHuỳnh, Xuân Phong; Trần, Thị Hồng Vấn; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN VỎ KHÓM VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ETHANOL SINH HỌC SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2018KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Bùi, Hoàng Đăng Long
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2019Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da ngườiBùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Phạm, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Lê, Thanh Duy; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Thu Thảo
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong
2018TỐI ƯU HÓA CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Anh Thư
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦY PHÂN BÃ MÍA SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Quang Khải
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Ly
2018Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Hoàng Anh; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2018TUYỂN CHỌN NẤM MEN SẢN XUẤT SINH KHỐI CAO VÀ KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨHuỳnh, Xuân Phong; Đặng, Thanh Nhàn; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long