Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 46  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Acetic acid production at high temperature by newly isolated thermotolerant Acetobacter sicerae A18Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Mỹ Vi; Bùi, Thị Thảo Anh
2016Antifungal Activity of Lactic Acid Bacteria Isolated from Nem ChuaHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Hồng Vân
2018Characterization of newly isolated thermotolerant lactic acid bacteria and lactic acid production at high temperatureHoàng, Nguyễn Phương Trinh; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Bùi, Hoàng Đăng Long
2017Investigating the conditions for nata-de-coco production by newly isolated Acetobacter sp.Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Lê, Thị Lin
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THU NHẬN YEAST EXTRACT VÀ BETA GLUCAN TỪ NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨHuỳnh, Xuân Phong; Trần, Thị Hồng Vấn; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN VỎ KHÓM VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ETHANOL SINH HỌC SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2020KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CƠ HỌCHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Ngọc Luyến
2020KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê
2021KHẢO SÁT MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI NĂM ROI LÊN MEN VÀ PHỐI CHẾ HOÀN THIỆN SẢN PHẨMHuỳnh, Xuân Phong; Trần, Thị phương Ngân
2018KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Bùi, Hoàng Đăng Long
2020NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Anh Đào; Bùi, Hoàng Đăng Long
2020NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ BƯỞIHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Thị Thùy Duyên
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2019Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da ngườiBùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Phạm, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Lê, Thanh Duy; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Thu Thảo
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) Ở THỚI HƯNG – CỜ ĐỎHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Trung Tín
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2021SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MENHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Tú Quyên
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong