Browsing by Author Lưu, Thái Danh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 23  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của phân hữu cơ lên năng suất và tinh dầu củ gừng (Zingiber officinale Rosc.)Lưu, Thái Danh; Đoàn, Minh Chiến
2018Ảnh hưởng của thời gian xiết nước lên sinh trưởng, năng suất củ và năng suất tinh dầu gừng (Zingiber officinale Rosc)Lưu, Thái Danh; Phan, Thị Nhả Ân
2018Ảnh hưởng của xiết nước đến hàm lượng tinh dầu của tần dày lá (Plectranthus amboinicus L)Lưu, Thái Danh; Cao, Huyền Trần
2013Comparison of chemical composition, antioxidant and antimicrobial activity of lavender (Lavandula angustifolia L.) essential oils extracted by supercritical CO₂, hexane and hydrodistillationLưu, Thái Danh; Lê, Thị Ngọc Hân; Zhao, Jian; Ngô, Duy Anh Triết; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2014Dense CO₂ antisolvent precipitation of levothyroxine sodium: A comparative study of GAS and ARISE techniques based on morphology and particle size distributionsMelo, S.A.B. Vieira de; Lưu, Thái Danh; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2018Field Survey and Comparative Study of Pteris Vittata and Pityrogramma Calomelanos Grown on Arsenic Contaminated Lands with Diffrent Soil pHBui, Thi Kim Anh; Lưu, Thái Danh; Dang, Dinh Kim; Tran, Thien Cuong; Nguyen, Thi Hoang Ha; Nguyen, Trung Kien; Nguyễn, Ngọc Minh; Nguyễn, Quang Trung
2015Inhalable curcumin formulations: micronization and bioassayKurniawansyah, Firman; Lưu, Thái Danh; Vittorio, Orazio; Boyer, Cyrille; Duong, T.T. Hien; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2018Khảo sát hàm lượng Phenol tổng Flavonoid tổng và đánh giá khả năng kháng oxy hóa kháng vi sinh vật của cao chiết Ethanol từ năm giống xoàiLưu, Thái Danh; Trần, Thị Yến Phi
2018Khảo sát thành phần hóa học kháng oxy hóa và khánh vi sinh của tinh dầu cam ngọt (Citrus sinensis L)Lưu, Thái Danh; Phan, Thị Thùy
2018Phân tích thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu vỏ chanh không hạt (Citrus latifolia)Lưu, Thái Danh; Phạm, Trần Mỹ Xuyên
2018Thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria)Lưu, Thái Danh; Lê, Phương Vy
2018Thành phần hóa học và khả năng kháng oxy hóa, kháng vi sinh vật của cao chiết từ hoa và thân lá cây sài đất (Wedelia calendulacea Less)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Kim Thanh
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu củ gừng gió (Zingiber zerumbet L)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Lệ Nghi
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng vi sinh vật của tinh dầu củ gừng (Zingber offcinale Roscoe)Lưu, Thái Danh; Lê, Thị Thu Thanh
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.)Lưu, Thái Danh; Bùi, Thị Cẩm Hường; Nguyễn, Thanh Nhị; Huỳnh, Ngọc Thiên Trang; Nguyễn, Trọng Tuân
2018Thành phần hóa học, kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu hạt ngò (Corciandrum Sativum L)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Loan
2018Thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu ngải sậy (Zingiber cassumunar)Lưu, Thái Danh; Phạm, Phương Trúc
2018Thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu nghệ trắng (Curcuma aromatica)Lưu, Thái Danh; Đặng, Thị Kim Hoàng
2018Thành phần hóa học, khả năng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu sả Java (Cymbopogon winterianus Jowitt)Lưu, Thái Danh; Phạm, Thị Cẩm Nhi
2018Đánh giá ảnh hưởng của ba loại phân hữu cơ vi sinh trên năng suất giống đậu đỏ vụ Đông Xuân 2017Lưu, Thái Danh; Phạm, Thị Kim Trầm