Browsing by Author Nguyễn, Thị Kim Khang

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 17 of 17
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng bổ sung bột nghệ kết hợp với beta-glucan lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà thịt Cobb 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Thạch, Chí Thanh
2019Ảnh hưởng bổ sung kết hợp bột nghệ (Curcuma longa L) với bêta-glucan trong khẩu phần lên khả năng tăng trưởng của gà thịt cobb 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Đỗ, Nguyễn Hương Thảo
2019Ảnh hưởng của bổ sung bột nghệ (Curcuma longa L), hoặc với bột ngò (Coriandrum sativum L) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa BrownNguyễn, Thị Kim Khang; Võ, Lâm Mỹ Lềnh
2019Ảnh hưởng của bổ sung bột sả (Cymbopogon citratus) kết hợp bột quế (Cinnamomum cassia) lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa BrownNguyễn, Thị Kim Khang; Lê, Gia Linh
2018Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột bột nghệ (Curcuma longa L.) với bột ngò (Coriandrum sativum L.) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên khả năng tăng trưởng của gà thịt COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Từ, Minh Tiến
2018Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột bột nghệ (Curcuma longa L.), bột ngò (Coriandrum sativum L.) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất thân thịt của gà COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Hà, Thanh Duy Tân
2018Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Trần, Phạm Khánh Duy
2018Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của gà COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Võ, Điền Minh Tân
2018Ảnh hưởng của bổ sung thịt gấc (momordica cochinchinensis spreng meat) lên năng suất và chất lượng trứng gà thương phẩmNguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Trần Nhân
2018Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E hoặc kết hợp bột cam thảo bắc (Glycyrrhiza urelensis Fish) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của gà COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Dương, Tuấn Kiệt
2018Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500Nguyễn, Thị Kim Khang; Huỳnh, Cảnh Văn
2019Bước đầu đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng tinh trùng của gà nòi trống laiNguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Thanh Tùng
2018EFFECTS OF LAYER AGE AND EGG WEIGHT ON EGG QUALITY TRAITS OF JAPANESE QUAILS (Coturnix coturnix japonica)Nguyễn, Thị Hồng Nhân; Phạm, Ngọc Du; Trần, Nhân Dũng; Nguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Trọng Ngữ; Lý, Thị Thu Lan
2018Khảo sát hiện trạng chăm sóc thú cưng tại Thành phố Hồ Chí MinhNguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Ngọc Lựa
2019Khảo sát một số đặc điểm ngoại hình của giống gà tre laiNguyễn, Thị Kim Khang; Huỳnh, Phi Nhân
2019Khảo sát đặc điểm ngoại hình của gà trống nòi laiNguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Học Thức
2019Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà của gà mái ăn khẩu phần bổ sung các loại thảo dượcNguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Thị Phương Ngọc