Browsing by Author Nguyễn, Thị Như Hạ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Minh Thư
2020Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)Nguyễn, Thị Như Hạ; Kim, Minh Sự
2020Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Văn Nhí
2020Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis) và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm kamaboko hương vị tôm theo thời gianNguyễn, Thị Như Hạ; Diệp, Hồng Đào
2020Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Huỳnh Mai
2020Ảnh hưởng của cao gấc (Momordica cochinchinensis), thành phần nguyên liệu đến chất lượng và khả năng bảo quản xíu mại cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Hồ, Thị Hồng Khanh
2020Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hải Âu
2020Ảnh hưởng của phương pháp bảo quản tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn bột đầu tômNguyễn, Thị Như Hạ; Lê, Phương Tuyền
2020Ảnh hưởng của phụ gia và cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Văn Tý
2020Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu, phụ gia và cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis Spreng) đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thanh Thúy
2020Ảnh hưởng của yếu tố kỹ thuật đến chất lượng surimi cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Mai, Ngọc Bé
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng snack phồng tôm (litopenaeus vannamei) trà xanhNguyễn, Thị Như Hạ; Quách, Thị Ngọc Nhiên
2015Effects of egg white on the thermal gel-forming ability of pink shrimp Pandalus eous meatTakahashi, Kigen; Nguyễn, Thị Như Hạ; Amemiya, Hirokazu; Itakura, Mone; Okazaki, Emiko; Osako, Kazufumi
2016Objective Quality Evaluation of Commercial Spicy P Terms of Mechanical and Biochemical PropertiesChen, Chaoping; Nguyễn, Thị Như Hạ; Osako, Kazufumi; Suzuki, Toru; Okazaki, Emiko
2020Đánh giá chất lượng và khả năng bảo quản cá trê vàng (Clarias macrocephalus) kho gừng ăn liềnNguyễn, Thị Như Hạ; Đoàn, Thanh Mẫn