Browsing by Author Nguyễn, Thị Như Hạ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 24  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Minh Thư
2020Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)Nguyễn, Thị Như Hạ; Kim, Minh Sự
2022Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá điêu hồng (Oreochromis sp)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Thị Mỹ Điền
2023Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lưlowngj bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Nguyễn, Thị Như Hạ; Phạm, Chí Ngoan
2020Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Văn Nhí
2023Ảnh hưởng của bột hành (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản xúc xích cá thu(Scomber australasicus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Trăm Anh
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lý, cảm quan, chất lượng protein và mật độ vi sinh của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngNguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Duy Thái
2020Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis) và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm kamaboko hương vị tôm theo thời gianNguyễn, Thị Như Hạ; Diệp, Hồng Đào
2020Ảnh hưởng của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Huỳnh Mai
2020Ảnh hưởng của cao gấc (Momordica cochinchinensis), thành phần nguyên liệu đến chất lượng và khả năng bảo quản xíu mại cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Hồ, Thị Hồng Khanh
2020Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hải Âu
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng đồ hộp cá trích(Sardinella gibbosa) kho trái giấc(Cayratia trifolia(L))Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Minh Trạng
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng khô tôm sợi từ surimi cá tra (Pangasianodon. hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Thị Ngọc Huyền
2023Ảnh hưởng của hàm lượng muối NaCl đến quá trình thuỷ phân dịch đạm tôm vác giáo (Palaemon styliferus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Đinh, Thị Huỳnh Anh
2023Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và khả năng bảo quản đến chất lượng lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei )Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Trần Phong
2020Ảnh hưởng của phương pháp bảo quản tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn bột đầu tômNguyễn, Thị Như Hạ; Lê, Phương Tuyền
2020Ảnh hưởng của phụ gia và cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Văn Tý
2023Ảnh hưởng của surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và bột hành (Allium cepa) đến chất lượng và khả năng bảo quản chả cá thu (Scomber australasicus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Chế Linh
2020Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu, phụ gia và cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinensis Spreng) đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thanh Thúy
2020Ảnh hưởng của yếu tố kỹ thuật đến chất lượng surimi cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Mai, Ngọc Bé