Browsing by Author Phạm, Thị Tuyết Chinh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Kiến thức và thực trạng thiếu sắt, thiếu kẽm của nữ công nhân tại một công ty ở miền Bắc Việt Nam năm 2020Nguyễn, Thuỳ Linh; Tạ, Thanh Nga; Nguyễn, Thuý Nam; Phạm, Thị Tuyết Chinh
2021Thực hành dinh dưỡng và bữa phụ tối muộn của người bệnh xơ gan tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2020Nguyễn, Thuỳ Linh; Phạm, Thị Tuyết Chinh; Nguyễn, Thị Minh Tâm
2019Thực trạng dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư đường tiêu hóa sau hai tháng điều trị hóa chất tại bệnh viện Đại học Y Hà NộiPhạm, Thị Tuyết Chinh; Nguyễn, Thùy Linh; Tạ, Thanh Nga; Lê, Thị Hương
2022Thực trạng rối loạn điện giải và một số yếu tố liên quan của người bệnh tại Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19Phạm, Thị Tuyết Chinh; Nguyễn, Thuỳ Linh; Nguyễn, Thị Ngọc Lan; Trần, Hà An; Đỗ, Thị Minh Anh; Nguyễn, Thị Minh Tâm
2021Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của người bệnh xơ gan tại Bệnh viện Đại học Y Hà NộiNguyễn, Thuỳ Linh; Phạm, Thị Tuyết Chinh; Nguyễn, Thị Minh Tâm; Hoàng, Hải My; Nguyễn, Thuý Nam; Tạ, Thanh Nga
2022Tình trạng dinh dưỡng và đặc điểm nuôi dưỡng qua ống thông dạ dày ở người bệnh hồi sức tích cực tại bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19Nguyễn, Thùy Linh; Hoàng, Thị Hằng; Ma, Ngọc Yến; Nguyễn, Thuý Nam; Tạ, Thanh Nga; Bùi, Thị Trà Vi; Phạm, Thị Tuyết Chinh; Lê, Đức Dũng