Browsing by Author Trần, Nhân Dũng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 18 of 18
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Assessing cocoa aroma quality by multiple analytical approachesTrần, Diễm Phương; Trần, Nhân Dũng; Walle, Davy Van de; Clercq, Nathalie de; Winne, Ann de; Kadow, Daniel; Lieberei, Reinhard; Messens, Kathy; Dewettinck, Koen; Durmeb, Jim van
2015Effects of genetic polymorphisms on egg production in indigenous Noi chickenNguyễn, Trọng Ngữ; Nguyễn, Hồng Xuân; Châu, Thanh Vũ; Nguyen, Trong An; Trần, Nhân Dũng; Nguyễn, Thị Hồng Nhân
2018EFFECTS OF LAYER AGE AND EGG WEIGHT ON EGG QUALITY TRAITS OF JAPANESE QUAILS (Coturnix coturnix japonica)Nguyễn, Thị Hồng Nhân; Phạm, Ngọc Du; Trần, Nhân Dũng; Nguyễn, Thị Kim Khang; Nguyễn, Trọng Ngữ; Lý, Thị Thu Lan
2020KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA BA LOẠI ÁNH SÁNG LÊN SỰ HÌNH THÀNH QUẢ THỂ CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (Cordyceps militaris)Trần, Nhân Dũng; Dương, Tấn Nghĩa
2018KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA DINH DƯỠNG BỒ SUNG, LOẠI ÁNH SÁNG ĐẾN SỰ SINH TRƯỞNG VÀ HÀM LƯỢNG HOẠT CHẤT POLYSACCHARIDE CỦA NẤM NHỘNG TRÙNG THẢO (Cordyceps militaris)Trần, Nhân Dũng; Tăng, Nguyễn Mai Trinh; Nguyễn, Tường Vi
2018KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA NGUỒN NITROGEN VÀ THỜI GIAN NUÔI CẤY LÊN SỰ HÌNH THÀNH QUẢ THỂ, SINH TỔNG HỢP POLYSACCHARIDE CỦA NẤM NHỘNG TẰM THẢO (Cordyceps militaris)Trần, Nhân Dũng; Nguyễn, Thị Minh Ngọc; Nguyễn, Tường vI
2020KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ PHỐI TRỘN PHẾ PHẨM BỒN BỒN VÀ RƠM ĐẾN NĂNG SUẤT CỦA NẤM RƠM (Volvariella volvacea)Trần, Nhân Dũng; Hồ, Thị Kim Ngân
2020Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa từ cao chiết ethanol lá, thân và vỏ trái cây dứa (Ananas carnosas) vùng Tắc Cậu, Kiên GiangNguyễn, Thị Thu Hậu; Trần, Nhân Dũng; Huỳnh, Văn Bá; Tống, Văn Hải
2018KHẢO SÁT PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT VÀ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO CHIẾT CÂY ĐINH LĂNG (Polyscias fruticosa (L.) Harms)Trần, Nhân Dũng; Thị, Linh Duyên; Nguyễn, Đức Độ
2018KHẢO SÁT SỰ ẢNH HƢỞNG CỦA NGUỒN NITROGEN, KHOÁNG VI LƢỢNG ĐẾN SỰ HÌNH THÀNH QUẢ THỂ VÀ SINH TỔNG HỢP POLYSACCHARIDE CỦA NHỘNG TẰM THẢO (Cordyceps militaris)Trần, Nhân Dũng; Phạm, Thị Thùy Dương; Nguyễn, Tường vI
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC CHỦNG NẤM RƠM (Volvariella volvacea) CÓ KHẢ NĂNG PHÂN HỦY TỐT CELLULOSE TRONG RƠM RẠ TẠI CÁC TỈNH VEN BIỂN Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGTrần, Nhân Dũng; Phan, Quốc Hưng
2020PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC CHỦNG VI KHUẨN SỢI CÓ KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI CELLULOSE ĐỂ XỬ LÝ PHẾ PHỤ PHẨM BỒN BỒNTrần, Nhân Dũng; Nguyễn, Thị Cẩm Hơn
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CHỦNG NẤM RƠM (Volvariella volvacea) CÓ KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI CELLULOSE TỪ RƠM RẠ TẠI MỘT SỐ TỈNH LƯU VỰC SÔNG MEKONGTrần, Nhân Dũng; Lưu, Khánh Linh
2016Phenolic Profiles and Antioxidant Activity of Germinated LegumesĐỗ, Tấn Khang; Trần, Nhân Dũng; Elzaawely, Abdelnaser Abdelghany; Tran, Dang Xuan
2016Quality attributes of dark chocolate produced from Vietnamese cocoa liquorsTran, Diem Phuong; Phan, Thị Thanh Quế; Trần, Nhân Dũng; Clercq, Nathalie De; Delbaere, Claudia; Walle, Davy Van de; Cat, Hanh Phuc Nguyen; Winne, Ann de; Dumme, Jim Van; Dewettinck, Koen
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC LÀM CHẾ PHẨM CHO CHĂN NUÔITrần, Nhân Dũng; Dương, Thị Thúy Ngọc
2018Xác định môi trường nuôi cấy phù hợp và tối ưu hóa thành phần môi trường nhân sinh khối nấm mối (Termitamyces clypeatus)Nguyễn, Thị Ngọc Nhi; Trần, Nhân Dũng
2021Đề xuất cơ sở quy hoạch vùng trồng nấm rơm ở Đồng bằng sông Cửu LongVõ, Thành Danh; Nguyễn, Hữu Đặng; Ngô, Thị Thanh Trúc; Lê, Vĩnh Thúc; Trần, Nhân Dũng; Ong, Quốc Cường; Trương, Thị Thúy Hằng; Thái, Đăng Khoa