Browsing by Author Trần, Phương Mai

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt NamTrần, Phương Mai
2018Chất lượng dịch vụ khách hàng đối với sự phát triển của doanh nghiệp xây dựng Việt Nam và một số giải phápTrần, Phương Mai
2020Giải pháp an toàn thoát người cho nhà cao tầng sử dụng cầu trên caoTrần, Phương Mai
2023Mối liên hệ hai chiều giữa QCVN 06 về an toàn cháy và các dự án đầu tư xây dựngDoãn, Minh Khôi; Trần, Phương Mai
2019Nâng cao chất lượng sản phẩm gạo xuất khẩu của Việt Nam: thực trạng và giải phápTrần, Phương Mai
2022Những nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua mỹ phẩm nội địa Trung Quốc của nữ thanh niên Việt NamTrần, Yến Vy; Trần, Phương Mai; Hà, Thị Huyền Trang; Phạm, Đặng Ý Mỹ
2019Phát triển thương hiệu bền vữngĐào, Cao Sơn; Trần, Phương Mai
2022Thực trạng chất lượng cảm nhận rau an toàn tại một số chuỗi siêu thị bán lẻ trên địa bàn Thành phố Hà NộiTrần, Phương Mai
2020Thực trạng năng suất chất lượng nông sản Việt NamTrần, Phương Mai
2022Đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận đối với sản phẩm rau an toànTrần, Phương Mai
2023Đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận đối với thực phẩm chay trong các nhà hàng chay trên địa bàn Thành phố Hà NộiTrần, Phương Mai