Browsing by Author Trần, Thị Thanh Hiền

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 49  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Assessment of the Trash-fish Diet for Snakehead Aquaculture in Vietnam: Species Composition and Chemical CharacterisationTrần, Thị Thanh Hiền; Trần, Đắc Định; Trần, Minh Phú; Bengtson
2019Ảnh hưởng bổ sung Lactobacillus plantarum HK L-137 vào thức ăn lên tăng trưởng và hiệu quả kinh tế mô hình nuôi cá điêu hồng (Oreochromis spp) trong bèTrần, Thị Thanh Hiền; Bùi, Văn Hiếu
2020Ảnh hưởng của amino acid bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Lê Cẩm Tú; Mai, Thị Tường Duy
2019Ảnh hưởng của astaxanthin, canthaxanthin và xanthophylls lên tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và màu săc của cá trê vàng (Charias macrocephalus)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Phong Lâm
2020Ảnh hưởng của bổ sung axid amin vào thức ăn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasionodon hypophthalmus)Trần, Thị Thanh Hiền; Phạm, Quốc Công
2020Ảnh hưởng của hàm lương protein và lipid lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii)Trần, Thị Thanh Hiền; Huỳnh, Lê Ngọc Yến
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tăng trưởng và hiệu quả sừ dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Mỹ Á
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tiêu hóa thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Võ Phương Thùy
2023Ảnh hưởng của khẩu phần ăn lên tiêu hóa thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
2020Ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum (HK L-137) bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Võ Anh Khoa
2018Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein và năng lượng của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Bảo Châu
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tiêu hóa thức ăn của cá điêu hồng (oreochromis sp.)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Như Thúy
2022Ảnh hưởng của thay thế bột cá bằng bột đậu nành lên men trong thức ăn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Tăng, Văn Sang
2022Ảnh hưởng của thay thế bột cá bằng bột đậu nành lên men đến khả năng tiêu hóa thức ăn của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Văn Bằng
2018Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung LP20, lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá trê vàng (Clarias macrocephalus) giai đoạn giốngTrần, Thị Thanh Hiền; Phan, Kim Phụng
2018Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung LP20, lên tăng trưởng, tỉ lệ sống và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pagasianodon hypophthalmus)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, T Thanh Trúc
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung vi khuẩn Lactobacillus plantarum (HK L-137) lên độ tiêu hóa thức ăn của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Ngô, Thị Bích Huyền
2018Ảnh hưởng của độ mặn kết hợp nhiệt độ lên sự tiêu hóa thức ăn của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii)Trần, Thị Thanh Hiền; Thái, Hồng Thanh Tuyền
2018Ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên năng lượng bài tiết của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Minh Phú; Cao, Lê Hoàng Vinh
2019Ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá rô phi đỏ (Oreochromis sp)Trần, Thị Thanh Hiền; Ngô, Thị Cẩm Thụy