Browsing by Author Vương, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 39  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của xử lý enzyme pectinase và chế độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Dương, Ngọc Hân
2023Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm chả giò từ rong biển (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Trần Huỳnh Mơ
2023Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến protein của sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Vương, Thanh Tùng; Võ, Minh Hoà
2023Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến quá trình õy hoá lipid sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Thị Mộng Thu
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh cá tẩm bột chiên từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Vương, Thanh Tùng; Danh, Thị Thu Hương
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh sake (Artocarpus altilis) nhân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Mỷ Diện
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột khoáng và xác định các thành phần khoáng trong sản phẩm từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Thúy Hoa
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá măng (Chanos chanos) phối trộn dịch chiết trà xanhVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Duy
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng từ thịt cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Thạch, Thị Anh Đào
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khóiVương, Thanh Tùng; Ung, Thị Mỹ Linh
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Trần, Kim Phụng
2023Kết hợp rong nho (Caulerpa lentillifera) và protein cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong sản xuất bột nêmVương, Thanh Tùng; Trần, Ngọc Phượng
2023Khả năng chế biến lạp xưởng từ paste tôm sú (Penaeus monodon) thứ phẩm.Vương, Thanh Tùng; Trần, Thị Tố
2023Khảo sát an toàn thực phẩm sản phẩm thuỷ sản hàng rong (cá viên chiên, tôm viên chiên) ở quận Ninh Kiều thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Hoàng Minh
2020Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Vân Anh
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá rô phi (Oreochromis niloticus ) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Trần, Phúc Trọng
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophythalmus) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Bông, Đô Lil
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Như Quỳnh
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Thị Thu Phượng