Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Vương, Thanh Tùng
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 39
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Ảnh hưởng của xử lý enzyme pectinase và chế độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Vương, Thanh Tùng
;
Dương, Ngọc Hân
2023
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm chả giò từ rong biển (Caulerpa lentillifera)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Trần Huỳnh Mơ
2023
Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến protein của sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)
Vương, Thanh Tùng
;
Võ, Minh Hoà
2023
Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến quá trình õy hoá lipid sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)
Vương, Thanh Tùng
;
Đặng, Thị Mộng Thu
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh cá tẩm bột chiên từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Vương, Thanh Tùng
;
Danh, Thị Thu Hương
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh sake (Artocarpus altilis) nhân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thị Mỷ Diện
2023
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột khoáng và xác định các thành phần khoáng trong sản phẩm từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thị Thúy Hoa
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá măng (Chanos chanos) phối trộn dịch chiết trà xanh
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Duy
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng từ thịt cá lóc (Channa striata)
Vương, Thanh Tùng
;
Thạch, Thị Anh Đào
2021
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khói
Vương, Thanh Tùng
;
Ung, Thị Mỹ Linh
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá lóc (Channa striata)
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Kim Phụng
2023
Kết hợp rong nho (Caulerpa lentillifera) và protein cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong sản xuất bột nêm
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Ngọc Phượng
2023
Khả năng chế biến lạp xưởng từ paste tôm sú (Penaeus monodon) thứ phẩm.
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thị Tố
2023
Khảo sát an toàn thực phẩm sản phẩm thuỷ sản hàng rong (cá viên chiên, tôm viên chiên) ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh, Hoàng Minh
2020
Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần Thơ
Vương, Thanh Tùng
;
Lê, Thị Vân Anh
2023
Khảo sát phụ gia bảo quản cá rô phi (Oreochromis niloticus ) tẩm gia vị ở độ ẩm cao
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Phúc Trọng
2023
Khảo sát phụ gia bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophythalmus) tẩm gia vị ở độ ẩm cao
Vương, Thanh Tùng
;
Bông, Đô Lil
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Như Quỳnh
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Thị Thu Phượng