Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11321
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hưng Quang | - |
dc.contributor.author | Trần, Văn Thăng | - |
dc.contributor.author | Bạc, Cầm Thị Xiêng | - |
dc.date.accessioned | 2019-08-15T08:35:50Z | - |
dc.date.available | 2019-08-15T08:35:50Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-0802 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11321 | - |
dc.description.abstract | Lựa chọn biện pháp kỹ thuật nào để dự trữ thức ăn cho đại gia súc trong vụ Đông Xuân là vấn đề đặt ra có tính khoa học và thực tiễn trong chăn nuôi tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 84 .- Tr.71-82 | - |
dc.subject | Thức ăn ủ chua | vi_VN |
dc.subject | Dinh dưỡng thức ăn | vi_VN |
dc.subject | Sản xuất khí trong ống nghiệm | vi_VN |
dc.subject | Mùa Đông | vi_VN |
dc.subject | KM94 | vi_VN |
dc.subject | Tỉnh Sơn La | vi_VN |
dc.title | Sử dụng thân, lá, củ sắn ủ chua làm thức ăn cho bò thịt trong mùa Đông tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: I. Đánh giá thành phần hóa học và tiêu hóa in vitro gas production | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 742.14 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 52.14.168.56 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.