Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11321
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hưng Quang-
dc.contributor.authorTrần, Văn Thăng-
dc.contributor.authorBạc, Cầm Thị Xiêng-
dc.date.accessioned2019-08-15T08:35:50Z-
dc.date.available2019-08-15T08:35:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0802-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11321-
dc.description.abstractLựa chọn biện pháp kỹ thuật nào để dự trữ thức ăn cho đại gia súc trong vụ Đông Xuân là vấn đề đặt ra có tính khoa học và thực tiễn trong chăn nuôi tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 84 .- Tr.71-82-
dc.subjectThức ăn ủ chuavi_VN
dc.subjectDinh dưỡng thức ănvi_VN
dc.subjectSản xuất khí trong ống nghiệmvi_VN
dc.subjectMùa Đôngvi_VN
dc.subjectKM94vi_VN
dc.subjectTỉnh Sơn Lavi_VN
dc.titleSử dụng thân, lá, củ sắn ủ chua làm thức ăn cho bò thịt trong mùa Đông tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: I. Đánh giá thành phần hóa học và tiêu hóa in vitro gas productionvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_742.14 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 52.14.168.56


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.