Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThanh Tùng-
dc.date.accessioned2019-08-28T08:37:01Z-
dc.date.available2019-08-28T08:37:01Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008-
dc.description.abstractNói về chất phụ gia thực phẩm có lẽ ai cũng biết và đặc biệt là nó rất thường nhật trong cuộc sống của con người. Thế nhưng những hiểm họa của nó là không lường. Bài viết chia sẻ của bác sĩ Trần Văn Ký (Hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam), là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta, hy vọng các bạn đọc bài viết này sẽ có một cái nhìn khác về chất phụ gia thực phẩm và cách sử dụng sao cho tốt nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesHóa học & Ứng dụng;Số 13 .- Tr.36-37-
dc.subjectPhụ gia thực phẩmvi_VN
dc.subjectCách sử dụngvi_VN
dc.titlePhụ gia thực phẩm: Hôm nay an toàn, ngày sau tai họavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.4 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.133.131.168


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.