Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThanh Tùng-
dc.date.accessioned2019-09-23T02:22:26Z-
dc.date.available2019-09-23T02:22:26Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969-
dc.description.abstractNgười xưa thường có câu nói nổi tiếng: "Mỗi ngày ăn một vài trái ổi, cả năm sẽ không cần gặp bác sĩ. Nghe thì có vẻ cường điệu nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng lại nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và malgan.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 22 .- Tr.38-
dc.subject10 tác dụng tốvi_VN
dc.subjectTrái ổivi_VN
dc.title10 tác dụng tố của trái ổivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_619.59 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.220.64.128


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.