Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13053
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThanh Tùng-
dc.date.accessioned2019-09-23T08:52:05Z-
dc.date.available2019-09-23T08:52:05Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13053-
dc.description.abstractTheo báo cáo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ít nhất một nửa trường hợp ung thư và tử vong ở Mỹ là do các yếu tố có thể tránh được như hút thuốc lá, ăn thịt chế biến và lười vận động... Chúng ta có thể đễ dàng nhận ra rằng các yếu tố về lối sống là điều nguy hiểm nhất, và chúng có thể gây ra các nguy cơ ung thư. Các nhà nghiên cứu cũng tiết lộ rằng những thói quen này gây ra nhiều rủi ro ở nam giới hơn là ở phụ nữ. Đáng chú ý là thuốc lá, thực phẩm chế biến sẵn, thịt đỏ và rượu có nhiều nguy cơ gây ung thư cho nam giới cao hơn cho nữ giới. Trong khi đó, phụ nữ cần thận trọng với trọng lượng dư thừa nhiều hơn nam giới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 03 .- Tr.38-39-
dc.subjectNhững thói quen ăn uốngvi_VN
dc.subjectGia tăngvi_VN
dc.subjectNguy cơ mắc ung thưvi_VN
dc.titleNhững thói quen ăn uống làm gia tăng nguy cơ mắc ung thưvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.32 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.239.40.250


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.