Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Title: Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa
Authors: Trần, Thanh Trúc
Bùi, Minh Duy
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.79 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.190.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.