Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13888
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTống, Thị Ánh Ngọc-
dc.contributor.authorĐinh, Văn Khánh Linh-
dc.date.accessioned2019-09-30T22:52:02Z-
dc.date.available2019-09-30T22:52:02Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13888-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bao bì và nhiệt độ đến chất lượng của rau mồng tơi (Basella alba) trong quá trình bảo quảnvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bao bì và nhiệt độ đến chất lượng của rau mồng tơi (Basella alba) trong quá trình bảo quảnvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.22 MBAdobe PDF
Your IP: 44.192.65.228


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.