Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13898
Title: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mít
Authors: Tống, Thị Ánh Ngọc
Đoàn, Thanh Hải
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mít
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13898
Appears in Collections:Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.08 MBAdobe PDF
Your IP: 44.192.65.228


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.