Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13907
Title: So sánh thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol Anthocyanin từ hai giống đậu đen trắng lòng và đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrical L)
Authors: Nguyễn, Thị Thu Thủy
Dương, Thị Ngọc Giàu
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: So sánh thành phần hóa học các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol Anthocyanin từ hai giống đậu đen trắng lòng và đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrical L)
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13907
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.67 MBAdobe PDF
Your IP: 3.238.62.119


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.