Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13907
Title: | So sánh thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol Anthocyanin từ hai giống đậu đen trắng lòng và đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrical L) |
Authors: | Nguyễn, Thị Thu Thủy Dương, Thị Ngọc Giàu |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | So sánh thành phần hóa học các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Polyphenol Anthocyanin từ hai giống đậu đen trắng lòng và đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrical L) |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13907 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.238.62.119 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.