Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trâm Anh-
dc.date.accessioned2019-10-01T02:32:31Z-
dc.date.available2019-10-01T02:32:31Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101-
dc.description.abstractKhảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.26 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.172.68


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.