Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thanh Trúc-
dc.contributor.authorPhan, Thị Cẩm Tiên-
dc.date.accessioned2019-10-01T03:40:40Z-
dc.date.available2019-10-01T03:40:40Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201-
dc.description.abstractXác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do caovi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleXác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do caovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.02 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.192.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.