Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Title: Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro
Authors: Hồ, Quảng Đồ
Võ, Văn Song Toàn
Trần, Phạm Thái Anh
Keywords: Chăn nuôi
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Appears in Collections:Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
908.95 kBAdobe PDF
Your IP: 3.227.247.17


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.