Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312
Title: Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
Authors: Nguyễn, Công Hà
Trần, Thị Huyền Trân
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.35 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.202.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.