Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Phương Thảo-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mỹ Phương-
dc.date.accessioned2019-10-02T01:49:08Z-
dc.date.available2019-10-02T01:49:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14605-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cànhvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ rau quả và cảnh quanvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của đường, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến chất lượng và thời gian cắm bình của hoa hướng dương (Helianthus annuus L.) cắt cànhvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.59 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.17.128


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.