Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.005 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm giàu tinh bột kháng và sự thay đổi một số tính chất lý - hóa từ tinh bột đậu xanh có hàm lượng Amyloza cao bằng enzyme pullulazana =Nguyễn, Thị Mai Hương; Phan, Ngọc Hòa; Phạm, Văn Hùng
2018Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình lọc màng để thu nhận Fish protein isolate (FPI) có hoạt tính cố định canxi từ phụ phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus)Cao, Xuân Thủy
2020Tối ưu hóa các thông số trong quá trình chiết Inulin, Fructan, chất chiết hòa tan trong rễ Đảng sâm [Cadanapsis Javanica] bằng phương pháp bề mặt đáp ứng với thiết kế Box BehnkenNguyễn, Thị Thăng Long; Nguyễn, Trí Minh; Lê, Như Bích; Trương, Đông Phương
2020Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dãy bằng enzyme maltogenic amylaseTrần, Quốc Bình; Phạm, Thị Minh Hoàng; Lý, Nguyễn Bình; Lê, Quang Trí
2020Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặtTrần, Phương Chi; Lê, Thế Tâm; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng
2020Tuyển chọn, xác định điều kiện phù hợp và tối ưu hóa điều kiện sinh tổng hợp enzyme laccase của chủng BVP 10.2Nguyễn, Thị Phương Mai; Nguyễn, Tuấn Anh; Bùi, Nguyễn Minh Thu
2020Xây dựng quy trình khai thác và thu hồi tinh dầu thảo quảNguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Thị Thu Hiền; Phạm, Thị Bình
2018Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình nung vỏ hầuNguyễn, Xuân Thi; La, Thế Vinh; Phạm, Thị Điềm
2020Polyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau máĐặng, Bửu Tùng Thiện; Vũ, Ngọc Bội; Ngô, Đăng Nghĩa; Đặng, Xuân Cường