Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của nồng độ khí CO₂ đến tỷ lệ rụng quả trong quá trình bảo quản quả nho xanh Ninh Thuận (NH 01 - 48) bằng phương pháp điều chỉnh khí (Controlled atmosphere - CA)Nguyễn, Thị Hạnh; Phạm, Anh Tuấn; Nguyễn, Xuân Phương
2018Nghiên cứu tạo màng Gellant ứng dụng trong bảo quản chuối =Nguyễn, Thị Hồng Hà; Trần, Thị Mai; Nguyễn, Thị Xuân Sâm
2020Biến đổi chất lượng của cá ngừ đại dương khi áp dụng công nghệ bảo quản bằng đá sệtNguyễn, Trí Ái; Nguyễn, Xuân Thi
2020Ảnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng MonthongNguyễn, Mạnh Hiểu; Nguyễn, Thị Tú Quỳnh; Đỗ, Thu Trang; Lê, Thị Hiền; Phạm, Anh Tuấn
2020Ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch và điều kiện bảo quản đến chất lượng củ huyền ( Taccaleontopetaloides (L.) Kuntze) trồng tại tỉnh An Giang, Việt NamHồ, Thanh Binh; Vũ, Thị Thanh Đào
2020Nghiên cứu sự biến đổi của một số chỉ tiêu chất lượng của cà chua khi bảo quản bằng màng Green MAP trên tàu hải quânPhạm, Thị Phương Liên; Cung, Thị Tố Quỳnh
2020Nghiên cứu sử dụng chế phẩm MEDIPAG trong quá trình bảo quản quả nhãn (Dimocapus longan Lour) trồng tại Sơn LaNguyễn, Quốc Hùng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Kiều, Văn Quang
2018Nghiên cứu hiệu quả bảo quản quả nhãn tươi của chế phẩm gel nano bạcBùi, Kim Thúy; Nguyễn, Kim Nga; Hoàng, Thị Hòa
2019Nghiên cúu chế độ bao gói, bảo quản quả hồng Thạch Thất sau thu hoạchNguyễn, Thị Hạnh; Vũ, Thị Nga