Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1887
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Văn Tuấn-
dc.date.accessioned2018-05-22T02:35:13Z-
dc.date.available2018-05-22T02:35:13Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1887-
dc.description.abstractChất béo từ thực phẩm được chia làm hai loại: mỡ động vật (thể rắn) và dầu thực vật (thể lỏng). Bài viết phân tích những loại acid béo no và không no, acid béo chuyển hóa có trong thực phẩm để chọn lọc thức ăn phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 595 .- Tr.26-
dc.subjectChất béovi_VN
dc.subjectTốtvi_VN
dc.subjectXấuvi_VN
dc.titleChất béo tốt & xấuvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_927.42 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.141.244.201


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.