Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19559
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Liễu-
dc.contributor.authorThái, Hà Vinh-
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thu Hà-
dc.contributor.authorĐỗ, Trần Hải-
dc.date.accessioned2019-12-25T03:19:12Z-
dc.date.available2019-12-25T03:19:12Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0896-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19559-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm đánh giá chất lượng không khí khu vực làm việc và khu vực bếp ăn tại 48 cơ sở dệt may và giày da trong cả nước sử dụng phương pháp đo đạc tại chỗ, lấy mẫu không khí tại chỗ và phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm. Kết quả cho thấy, không khí khu vực làm việc tại 11/35 cơ sở dệt may (chiếm 31,4%) và tại 07/13 cơ sở giày da (chiếm 51,8%) vi phạm tiêu chuẩn quy chuẩn cho phép về vi khí hậu; 4 vị trí tại cơ sở dệt may và 06 vị trí tại cơ sở giày da có mức ồn vượt quy chuẩn cho phép. Phát hiện 18/315 vị trí tại các cơ sở dệt may không đảm bảo tiêu chuẩn về bụi bông. Không khí khu vực bếp ăn tại 6/33 cơ sở dệt may và 11/13 cơ sở giày da vi phạm quy chuẩn cho phép về vi khí hậu; tổng nấm và tổng vi khuẩn hiếu khí ở nhiều vị trí đo lớn hơn tiêu chuẩn ACGIH với tỉ lệ không đạt tương ứng là 28,3% và 49,5% đối với các cơ sở dệt may và 26,5% và 53,8% đối với cơ sở giày da.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ;Số 01-03 .- Tr.56-64-
dc.subjectChất lượng không khívi_VN
dc.subjectKhu vực làm việcvi_VN
dc.subjectKhu vực bếp ăn tại một số cơ sởvi_VN
dc.subjectSản xuất dệt mayvi_VN
dc.subjectGiày da Việt Namvi_VN
dc.titleChất lượng không khí khu vực làm việc và khu vực bếp ăn tại một số cơ sở sản xuất dệt may và giày da Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_5.47 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.144.97.189


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.