Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1968
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Minh Trạng-
dc.date.accessioned2018-05-24T02:25:49Z-
dc.date.available2018-05-24T02:25:49Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1968-
dc.description.abstractNgày 28.03.2018, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký quyết định phê duyệt Kế hoạch quốc gia Truyền thông vận động thực hiện giảm ăn muối trong khẩu phần ăn để phòng chống tăng huyết áp, đột quỵ, các bệnh tim mạch và bệnh không lây nhiễm khác, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 594 .- Tr.20-21-
dc.subjectMuốivi_VN
dc.subjectPhòng bệnhvi_VN
dc.titleGiảm ăn muối đề phòng bệnhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_4.06 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.234.143.26


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.