Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20865
Title: THIẾT KẾ CẢI TIẾN VÀ LẬP QUI TRÌNH GIA CÔNG THIẾT BỊ TRÍCH LY TINH DẦU VỎ BƯỞI BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÔI CUỐN HƠI NƯỚC NĂNG SUẤT 20 KG NGUYÊN LIỆU/MẺ
Authors: Lê Anh Kiệt
Nguyễn Nhật Nghĩ
Keywords: Kỹ thuật Cơ khí
Issue Date: 16-Dec-2019
Abstract: Đề tài sẽ nghiên cứu thiết bị trích ly tinh dầu vỏ bưởi, với nguồn nguyên liệu là vỏ bưởi năm roi. Đề tài tập trung vào thiết kế cải tiến thiết bị trích ly tinh dầu, lập qui trình gia công và theo dõii gia công thiết bị ngưng tụ và thiết bị tách tinh dầu. Thiết bị trích ly có các thông số kỹ thuật như sau: rộng 0.56 m, chiều cao 1.760 m, bề dày 0.002 m, bề dày lớp cách nhiệt 0.05 m. Ngoài ra, quy trình gia công cũng được lập ra một cách chi tiết với những ứng dụng thực tế, thiết bị được hoạt động theo mạch tự động hóa tự ngắt điện khi gặp các sự cố về áp suất và nhiệt độ. Ưu điểm của thiết bị trích ly tinh dầu vỏ bưởi là thiết kế đơn giản, có thể tháo lắp dễ dàng do đó rất thuận tiện trong các thao tác lắp đặt, vệ sinh thiết bị. Thiết bị trích ly tinh dầu vỏ bưởi có thể dùng để trích ly các loại tinh dầu từ các loại cây có múi khác như cam, chanh, quýt...
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20865
Appears in Collections:Trường Bách khoa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.87 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.6.75


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.