Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Tuyết-
dc.contributor.authorNguyễn, Thí Thúy Vi-
dc.date.accessioned2020-02-20T08:33:59Z-
dc.date.available2020-02-20T08:33:59Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1610825-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458-
dc.description106 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm khám phá các yếu tố liên quan đến đặc sản ẩm thực địa phương làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa đối với đặc sản du lịch tại tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả và phát triển ẩm thực đặc sản của tỉnh Sóc Trăng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titleĐánh giá mức độ hài lòng của du khách nội địa đối với chất lượng đặc sản ẩm thực du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.107.90


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.