Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22991
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Hiệp-
dc.date.accessioned2020-04-06T09:29:05Z-
dc.date.available2020-04-06T09:29:05Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22991-
dc.description.abstractTrong Chà Là chứa nhiều vitamin như thiamin, riboflavin. niacin, folate. vitamin A và K và chất khoáng như calci, sắt, phospho, natri, kali, kẽm, magnesi, cùng nhiều năng lượng, đường và chất xơ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 18(342) .- Tr.37-
dc.subjectCông dụng của trái Chà Làvi_VN
dc.titleCông dụng của trái Chà Làvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
147.79 kBAdobe PDF
Your IP: 54.234.136.147


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.