Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 138 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chẽm(Lates calcarifer)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Chí Bền
2018Khảo sát khả năng chống oxi hóa của dịch chiết tỏi (Allium sativum L) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiên bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Nhiên
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ cá rô đầu vuông(Anabas testudineus)Lê, Thị Minh Thủy; Quách, Kim Tịnh
2018Nghiên cứu sản xuất chitosan từ vỏ ghẹ (Portunus pelagicus) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá thát lát (Chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Anh Khoa
2018Nghiên cứu chiết xuất glucosamin hydroclorua từ vỏ tôm sú (Penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Lê, Kiều My
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Trần Huyền Trang
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chim trắng nước ngọt (Colossoma brachypomum)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Thúy Oanh
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh(Citrus aurantifolia) kết họp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Ngô Ngân Ngọc
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Tăng, Huỳnh Như