Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 137 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất xúc xích hồ lô nhân phô mai trứng muối từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Nhật Bình
2019Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá sa pa (Scomber japonicus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Tuyền
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) theo phương pháp thủy phân enzymeTrần, Minh Phú; Phạm, Thị Kim Cương
2018Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốtNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Thùy Trang
2018Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá mè trắng(Hypophthalmichthys harmandi) theo phương pháp thủy phân enzymeĐỗ, Thị Thanh Hương; Huỳnh, Diễm Hương
2018Khảo sát ảnh hưởng của dịch chiết lá cây lược vàng (Callisia fragrans) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Bình
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ thịt cá sặc bướm (Trichogaster trichopterrus) theo phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Phước Trâm
2018Nghiên cứu sản xuất bột cá thực phẩm từ cá chốt sọc (Mystus mysticetus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đỗ, Thị Diễm
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)Trần, Minh Phú; Lý, Kim Yến