Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 230 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu và một số hoạt tính sinh học của cao chiết lá Ngũ sắc (Bông ổi) (Lantana camara L.)Huỳnh, Anh Duy; Nguyễn, Thị Thùy Trang
2018ỨNG DỤNG CỦA LASER KHÍ TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC TẬT KHÚC XẠ VỀ MẮTHuỳnh, Anh Huy; Lương, Nguyễn Tường Minh
2018Khảo sát hàm lượng phospho tổng trong nước thải ao nuôi cá lóc trên một số ao nuôi thuộc địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ bằng phương pháp quang phổ UV-VISNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Hồng Nhung
2019Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn chịu mặn có khả năng cố định đạm từ đất vùng rễ đước tại xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà MauPGS. TS. Ngô, Thanh Phong; Tăng, Huyền Cơ
2019Khảo sát khả năng ức chế nảy mầm & phát triển của thuejc vật từ dịch trích & cao chiết cây mai dương (Mimosa pigra L.)TS. Trần ; TS. Đỗ, Thanh Mến; Tấn Khang; Nguyễn, Thị Anh Thư
2019Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chuyển hóa nitrite tro g một số ao nuôi thủy sảnTS. Nguyễn, Thị Phi Oanh; Nguyễn, Thị Trúc Mai
2019KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA CỦA CÂY CỎ SỮA LÁ LỚN (Euphorbia hirta L.) HỌ THẦU DẦU (Euphorbiaceae)ThS.Lê, Thị Bạch; Phạm, Trung Nhẩn
2019Khảo sát một số thành phần hóa học và khả năng cải tạo đất của đậu Rồng hoang (Psophocarpus scandes), đậu Biếc (Clitoria ternatea) trên địa bàn thành phố Cần ThơTs. Nguyễn, Văn Hớn; Trần, Khánh Duy
2019Khảo sát một số thành phần hóa học của nhóm cây họ Đậu thân đứng làm thức ăn gia súc.Ts. Nguyễn, Văn Hớn; Huỳnh, Thành Quy
2019Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase của cây Gừng gió (Zingiber zerumbet L.)”PGS. TS. Đái, Thị Xuân Trang; Nguyễn, Thu Hồng Pha