Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 18 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của chất bổ sung (cám và củ khoai) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chuaHồ, Thanh Thâm; Phạm, Hồng Nhân
2018KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU HÓA LÝ CỦA BỘT MÌ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠNguyễn, Thị Diệp Chi; Tạ, Thị Kim Tuyến
2018Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chuaHồ, Thanh Tâm; Nguyễn, Phúc Hảo
2018ĐỊNH LƯỢNG MỘT SỐ AMINE THƠM TRONG ĐẤT NẶN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ BẰNG SẮC KÝ KHÍ GHÉP KHỐI PHỔNguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thị Mai Trâm
2018Định lượng hoạt chất Acetylcysteine trong viên nang bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoNguyễn, Thị Diệp Chi; Nguyễn, Ngọc Hân
2018ĐỊNH LƯỢNG TYLOSIN VÀ KETOPROFEN TRONG THUỐC THÚ Y FORLOXIN BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ UV-VIS ĐẠO HÀMNguyễn, Trọng Tuân; Dương, Chí Công; Nguyễn, Phương Hải
2018Đánh giá phương pháp và khảo sát hàm lượng axit benzoic trong bún tươi trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng caoNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Vĩnh Thuận
2018Đánh giá phương pháp và xác định hàm lượng Formaldehyde trong bánh phở, bún tươi và bánh canh trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao.Nguyễn, Thị Thu Thủy; Lê, Tường Vi
2018NGHIÊN CỨU CẤU TRÚC VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA CỦA MỘT SỐ DIHYDROFLAVONOL (AROMADENDRIN, TAXIFOLIN, AMPELOPSIN) BẰNG TÍNH TOÁN HÓA LƯỢNG TỬ.Phạm, Vũ Nhật; Trần, Thị Ny
2018Định lượng Atenolol trong thuốc viên nén bằng phương pháp quang phổ UV-Vis.Lâm, Phước Điền; Châu, Minh Thông