Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 437 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của mật độ ương lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và năng suất giống tôm càng xanh(Macrobrachium rosenbergii) theo công nghệ bioflocTrần, Ngọc Hải; Nguyễn, Thị Bảo Lưu
2020Ảnh hưởng của Protein và tinh bột trong thức ăn lên sự chuyển hóa glucose và triglycerides máu của cá lóc (Channa striata) và cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trần, Lê Cẩm Tú; Phan, Lê Thiện Thuật; Nguyễn, Tấn Đức; Lê, Quốc Khánh
2020Đặc điểm sinh trưởng và thành phần sinh hoá của lươn (Monopterus albus) nuôi thương phẩmTrần, Lê Cẩm Tú; Trần, Thị Thanh Hiền; Phan, Nhựt Trường
2020Ảnh hưởng của amino acid bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Lê Cẩm Tú; Mai, Thị Tường Duy
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)Trần, Minh Phú; Phan, Minh Tường
2020Ảnh hưởng nồng độ butyrate đến khả năng tiêu hóa thức ăn của cá rô phi đỏ (Oreochromus sp) giai đoạn giốngNguyễn, Văn Triều; Nguyễn, Huỳnh Như
2020Thành phần sinh hóa và cấu trúc mô ống tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ăn thức ăn bổ sung nấm menPhạm, Thanh Liêm; Tô, Quốc Thắng
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn đến sinh trưởng của giun nhiều tơ (Dendronereis chipolini)Vũ, Ngọc Út; Phạm, Cao Tiến Hải
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng chitosan từ yếm ghẹ lông ( Portunus gladiator)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kim Thương
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm fillet cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Thu Trân