Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 160 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của edta và acidcitric lên c chất lượng nước và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trương, Quốc Phú; Lê, Quốc Việt; Nguyễn, Gia Tùng
2021Khảo sát hoạt tính kháng nấm Fusarium sp. của một số chất chiết thảo dượcĐặng, Thụy Mai Thy; Nguyễn, Hải Yến
2021Chất lượng nước trên các nhánh sông huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà VinhPhạm, Thị Tuyết Ngân; Phan, Hoài Thương
2021So sánh mật độ gây chết 50% cá tra của vi khuẩn Aeromonas hydrophila bằng phương pháp cảm nhiễm tiêm và ngâmĐặng, Thi Hoang Oanh; Trần, Kim Hoàng
2021Ảnh hưởng sốc độ mặn và thức ăn lên khả năng sinh sản trứng nghỉ của luân trùng Brachionus angularisHuỳnh, Thanh Tới; Trần, Khang Hy
2021Xác định khả năng ức chế sự phát triển vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus của hỗn hợp acid hữu cơTrương, Quốc Phú; Đặng, Thị Hoàng Oanh; Nguyễn, Diểm Nghi
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Mộng Kha
2021Nghiên cứu kết hợp dịch thủy phân thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon) bằng enzyme Alcalase và dịch chiết củ dền trong sản xuất sản phẩm bánh phồng tômLê, Thị Minh Thủy; Trần, Ngọc Mẩn
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Minh Đương
2021Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Kim Vàng