Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 160 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềmVương, Thanh Tùng; Dương, Thị Bích Ngọc
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệuVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kiều Trang
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Lý, Thị Thu Yến
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khóiVương, Thanh Tùng; Ung, Thị Mỹ Linh
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Ngọc Quyến
2021Sự biến đổi chất lượng của bánh cá tẩm bột chiên từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnh và lạnh đôngĐỗ, Thị Thanh Hương
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng Gelatin từ da cá trê phi (Clarias gariepinus).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Kiều Loan
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền.Vương, Thanh Tùng; Kim, Thi Linh
2021Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm chà bông từ thịt lươn (Monopterus albus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
2021Thực nghiệm nuôi cá hô (Catlocarpio siamensis) trong ao đất tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần ThơLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Phạm, Lê Quốc Huy