Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 434 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệTrần, Minh Phú; Phạm Trường Thái, Trường Thái
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Phi
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Võ, Ngọc Nguyên
2022Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Yến Nhi
2022Nghiên cứu tận dụng thịt xương cá hồi (Salmo salar) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; La, Thanh Thảo
2022Sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá măng sữa (Chanos chanos)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như Huỳnh
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ xương cá chép giòn (Cyprinus capio)Lê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Mỹ Linh
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsinLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Trang Nhị
2022Xác định nhanh thời hạn bảo quản chế phẩm bột đạm thuỷ phân từ đầu cá lóc (Channa striata) dựa vào giá trị Q10Trương, Thị Mộng Thu; La, Mỹ Tiên