Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 195 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu cam sành (citrusnonbillislour) đến chất lượng chả cá lóc (channastriata) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Thúy Huỳnh
2019Nghiên cứu chiết rút glucosamine hydroclorua từ vỏ cua biển (scylla paramamosain) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Dương, Kim Diền
2019Nghiên cứu sử dụng màng chitosan kết hợp tinh dầu sả chanh (cymbopogon citratus) bảo quản lạnh cá điêu hồng (oreochromis spp) cắt khúcLê, Thị Minh Thủy; Lê, Long Hoa
2019Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá mè trắng (hypophthalmichthys harmandi)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Tuyết Mai
2019Nghiên cứu chiết rút chitosan tan trong nước từ vỏ tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Lan Anh
2019Ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia hirta L.) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện quản đôngTrần, Minh Phú; Trần, Thị Ngọc Huyền
2019Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp màng bao alginate đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trương, Thị Thùy Trang
2019Nghiên cứu quy trình chiết rút gelatin từ xương cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Thị Cẩm Tiên
2019Sử dụng dịch chiết rau răm (Persicaria odorata) để bảo quản cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Thị Như Ý
2019Nghiên cứu sản xuất dầu cá và bột đạm từ đầu cá hồi (Salmon salar) bằng phương pháp thủy phân enzymeNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Phượng