Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-190 of 195 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020So sánh ảnh hưởng của thời gian tiền xử lý loại khoáng bằng acid acetic và EDTA – 2Na, chế độ nấu chiết đến chất lượng gelatin vảy cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Chí Công
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đào, Duy Đal
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Mộng Kha
2021Nghiên cứu kết hợp dịch thủy phân thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon) bằng enzyme Alcalase và dịch chiết củ dền trong sản xuất sản phẩm bánh phồng tômLê, Thị Minh Thủy; Trần, Ngọc Mẩn
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Minh Đương
2021Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Kim Vàng
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềmVương, Thanh Tùng; Dương, Thị Bích Ngọc
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệuVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kiều Trang
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Lý, Thị Thu Yến
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khóiVương, Thanh Tùng; Ung, Thị Mỹ Linh