Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 195 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
...
20
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi lươn đồng (Monopterus albus) ở tỉnh Hậu Giang
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Hồng Phú
2019
Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đông
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Mỹ Phúc
2019
Ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrical) kết hợp màng bao alginate trong bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Hoa Mơ
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxanthin từ đầu tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng hỗn hợp dung môi acetone và alcohol
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Khắc Duy
2019
Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ da cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Trần, Thị Kim Chi
2019
Nghiên cứu sản xuất bột cá từ thịt cá trê phi (Clarias gariepinus)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Kim Anh
2019
Sản xuất bột đạm và bột can xi từ xương đầu cá dứa(Pangasius kunyit)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Diễm My
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp cá bớp (Rachycentron cândum) sốt chua ngọt
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Huyền
2019
Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu chanh dây (passiflora incarnata) đến chất lượng chả cá tai tượng (osphronemus gouramy) trong điều kiện bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lưu, Nguyễn Anh Hào
2019
Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu quýt (citrus reticulata blanco) đến chất lượng chả cá điêu hồng (oreochromis spp) trong điều kiện bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phạm, Thị Diễm My
Discover
Author
2
Lê, Thị Tú Trinh
1
Bùi, Bão Xuyên
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Châu, Diễm Thùy
1
Cái, Thị Phương Ly
1
Danh, Hoàng Khang
.
next >
Date issued
100
2020
82
2019
13
2021
Has File(s)
195
true