Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 131-140 of 211 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất xúc xích hồ lô nhân phô mai trứng muối từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Nhật Bình
2019Nghiên cứu sản xuất chitosan từ nang mực nang(Sepia esculenta) theo phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Anh Thư
2019Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ thân cây bắp (Zea mays L) trong bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Bé Hai
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Đường, Thị Hồng Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của collagen từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2018Ảnh hưởng của dịch chiết lá cây tía tô (Perilla frutescens) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Bùi, Đức Tài
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2021Nghiên cứu sử dụng sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; Mai, Thị Lan Trinh