Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1781-1790 of 2143 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Yến Phương
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Gia Linh
2022Nghiên cứu sử dụng màng bao chống oxy hóa và kháng khuẩn bảo quản sản phẩm tôm thẻ (litopenaeus vanamei) lột PD bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Minh Trí
2022Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá điêu hồng (Oreochromis sp)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Thị Mỹ Điền
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Bùi, Khánh Ngọc
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tiêu hóa thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Võ Phương Thùy
2023Đánh giá tăng trưởng và thành phần sinh hóa của lươn đồng (Monopterus albus) nuôi thương phẩmTrần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023Ảnh hưởng của thức ăn lên hiệu quả ương lươn (Monopterus albus) từ bột lên giốngLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Lưu, Thị Yến Lanh
2023Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béoNguyễn, Đỗ Quỳnh; Đỗ, Thị Ngọc Trân
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tăng trưởng và hiệu quả sừ dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Mỹ Á