Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 2143 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá mè vinh(Barbonymus gonionotus)Lê, Thị Minh Thủy; Lương, Ngọc Tiểu Don
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá rô đầu vuông(Anabas testudineus)Lê, Thị Minh Thủy; Lê, Miinh Sang
2018Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)Lê, Thị Minh Thủy; Đỗ, Trùng Dương
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Diễm My
2018Khảo sát ảnh hưởng của dung môi chiết đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây bạc hà (Mentha arvensis L.)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Tuyến
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thu Hoàng
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất khô cá tai tượng (Osphronemus goramy) tẩm gia vịĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Thị Thảo Sương
2018Nghiên cứu sử dụng cao chiết quả gấc (Momordica cochinchinensis) trong bảo quản khô cá lóc (Channa striata)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Băng Giang
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây quế đất (Limnophila rugosa) đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) fillet trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thị Huyền Trâm
2018Khảo sát khả năng chống oxy hóa của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Ngọc Như