Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 26 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá sa pa (Scomber japonicus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Tuyền
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Chung, Văn Ngoan
2019Thử nghiệm quy trình sản xuất tôm sú (Penaeus monodon) xẻ bướm tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
2019Khảo sát khả năng chống oxi hóa dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Duy
2019Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết cây bạc hà (Mentha arvensis L.) và cây húng lủi (Mentha crispa L.)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thúy Hòa
2019Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus Schum, et Phonn) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Nguyễn Đức Thiện
2019Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus Schum, et Phonn) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Trân
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Mộng Kiều Phương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản đông lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phú
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá trê(Clarias gariepinus x C.macrocephalus) fillet tẩm gia vị xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Văn Bảo