Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 195 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu so sánh ảnh hưởng của enzyme tegalase và acalase đến chất lượng bột cá thực phẩm từ thịt vụn cá tra (pangasianodon hypophthalmus)Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Tiểu Băng
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Thị Ý
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Quách, Huệ Trinh
2019Nghiên cứu kết hợp cá lau kiếng (Hypostomus punctatus) và ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) sản xuất sản phẩm chả ốc sốt chua cay đóng hộpTrương, Thị Mộng Thu; Đoàn, Diễm My
2019Nghiên cứu kết hợp thịt mực (Teuthida) và thịt cá điêu hồng (Oreochromis spp) sản xuất sản phẩm đồ hộp chả mực sốt chua cayTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Trúc Ngân
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tômTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Kiều Mị
2019Nghiên cứu sự ảnh hưởng của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica) kết hợp với màng bao alginate trong điều kiện bảo quản lạnh cá thác lác còm (Chitala Ornala)Trần, Minh Phú; Lê, Thị Cẩm Xuyên
2019Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp với màng bao alginate đến chất lượng của chả cá thác lác (Chitala Chitala) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Tuyền
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dâyNguyễn, Lê Anh Đào; Đào, Châu Nhi
2019Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Văn Kha