Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 58 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Phi
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Võ, Ngọc Nguyên
2022Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Yến Nhi
2022Nghiên cứu tận dụng thịt xương cá hồi (Salmo salar) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; La, Thanh Thảo
2022Sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá măng sữa (Chanos chanos)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Như Huỳnh
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ xương cá chép giòn (Cyprinus capio)Lê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Mỹ Linh
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsinLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Trang Nhị
2022Xác định nhanh thời hạn bảo quản chế phẩm bột đạm thuỷ phân từ đầu cá lóc (Channa striata) dựa vào giá trị Q10Trương, Thị Mộng Thu; La, Mỹ Tiên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân và cô quay đến chất lượng sản phẩm dịch đạm cô đặc từ xương cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân